vua bet

ketqua 2022-11-27 20:58:10 247
Cựu tiền đạo tuyển Anh - Michael Owen cảm thấy rất vui khi con gái đầu lòng Gemma Rose giành ngôi Á quân chương trình “Love Island”.Gary Neville chỉ trích hành động của RonaldoĐiểm tin bóng đá sáng 4/8: Chelsea phá MU cả 2 thương vụ hàng đầu

Con gái lớn của Michael Owen - Gemma Rose đã giành ngôi Á quân chương trình “Love Island” (Đảo tình yêu). Đó là một chương trình mà nhóm nam, nữ trẻ tuổi ở biệt lập trong một biệt thự trên đảo và bắt cặp với nhau.

Trên Twitter cá nhân, cựu tiền đạo tuyển Anh đăng ảnh chụp cùng con gái 19 tuổi cùng thông điệp: “Bố tự hào về con, gia đình tự hào về con”. Owen cũng đăng tải hình này này lên trang Instagram, anh viết: "Một cô gái thật đặc biệt, bố vô cùng tự hào về con. Giờ thì về nhà thôi vì tất cả chúng ta đều nhớ con".

vua bet

Trong thời gian Gemma Rose tham dự chương trình “Love Island”, anh từ chối tham gia phần "gặp gỡ phụ huynh". Chỉ có bà xã Louise là ở bên con khi cô bé tham dự chương trình. Vợ Owen tiết lộ: “Thật ra anh ấy rất quan tâm và thực sự tự hào về con, rất tự hào”.

vua bet

Ban đầu Owen không ủng hộ con gái tham gia show Love Island, nhưng sau khi được con gái và vợ thuyết phục anh đã đồng ý. Con gái lớn của Owen bây giờ đã là một cô nàng xinh xắn và cá tính. Ngoài Gemma, vợ chồng Michael Owen còn có hai con gái và một con trai. 

vua bet

Owen và vợ bên nhau từ khi mới 18, 19 tuổi. Gemma từng thi đấu đua ngựa, gần đây cô chuyển sang kinh doanh. Trang Instagram của Gemma hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi. 

Địa chỉ của bài viết này:http://www.shabu1000.com/news/07b399986.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Liên